Tiểu đêm 5-6 lần, đi tiểu nhiều liên tục, tiểu són là do “thủ phạm” này. Bạn cần biết trước khi quá muộn.

Tiểu đêm 5-6 lần, đi tiểu nhiều liên tục, tiểu són là do “thủ phạm” này. Bạn cần biết trước khi quá muộn.

Hạnh phúc lụi tàn vì chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Ở độ tuổi ngũ tuần cô Thảo  không ngờ rằng có một ngày bản thân cô lại không thể làm tròn được thiên chức làm vợ, làm mẹ, mất tự tin khi giao tiếp với mọi người chỉ vì chứng bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

“Đêm thức dậy đi tiểu 5-6 lần khiến đêm nào tôi cũng trằn trọc khó ngủ. Mất ngủ triền miên khiến tôi suy kiệt sức khỏe. Không chỉ vậy, ban ngày tôi cũng phải đối mặt với tình trạng  tiểu rất nhiều lần, lúc nào cũng có cảm giác cơ thể mình có mùi khai khó chịu. Nhiều lần đi chợ về là đột nhiên bụng căng tức vì buồn tiều, có những lần không đi kịp còn són tiểu ra quần nên lắm khi tôi còn phải lót băng (đóng bỉm)” – Cô Thảo kể lại

“Mất ngủ, mệt mỏi kéo dài, tôi trở lên khó chịu cáu gắt với mọi người trong nhà, ngần ngại mỗi khi gần ông xã. Những việc đơn giản  như lau nhà, nấu cơm tôi cũng không có đủ sức lực để làm. Là một người phụ nữ, thì quả thật, tôi không giúp được gì cho gia đình, tôi thật sự rất buồn và chán nản”

Có bệnh thì vái tứ phương - Thảng thốt nhận ra “thủ phạm” gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần

“Tôi đi khám thì bác sĩ nói tôi bị bàng quang tăng hoạt OAB – cái tên này lần đầu tôi nghe nên hoang mang lắm.Nhưng có bệnh thì vái tứ phương, tôi tìm mọi cách để loại bỏ chứng bệnh phiền toái này. Khổ nỗi, dùng thuốc Tây chỉ được một thời gian, bớt bớt thuốc thì lại bị tái lại mà dùng nhiều thuốc Tây tôi lại bị thêm bệnh đau bao tử. Tôi thật sự quá chán nản và tuyệt vọng”

Cô Thảo mệt mỏi, tuyệt vọng

Theo ThS.BS Trần Thanh Phong – Phó trưởng khoa niệu – Bệnh viện nhân dân 115 phân tích trên trên truyền hình Vĩnh Long 1: “Bàng quang tăng hoạt OAB-  là bệnh lý phổ biến nhất dẫn đến tình trạng rối loạn tiểu tiện với các triệu chứng điển hình là tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu gấp. Theo thống kê,  ở Việt Nam  có khoảng 14,8 triệu người  mắc bàng quang tăng hoạt OAB với các mức độ nghiêm trọng khác nhau, xuất hiện ở cả nam và nữ với tần suất ở nữ cao hơn đôi chút.” 

ThS.BS Trần Thanh Phong phân tích nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều

Các chuyên gia đầu ngành về tiết niệu cũng chỉ ra rằng, với những bệnh nhân bị bàng quang tăng hoạt OAB, trong trường hợp không đáp ứng điều trị bằng thuốc sẽ buộc phải tiến hành các biện pháp phẫu thuật mở rộng bàng quang bằng ruột (dùng một đoạn ruột có cuống mạch tốt, cắt xẻ ống và khâu lại thành tấm, rồi khâu ghép vào bàng quang đã được xẻ) gây nhiều đau đớn và tốn kém.

Xu hướng sử dụng các loại thảo dược đang ngày càng được ưu tiên trong điều trị bàng quang tăng hoạt OAB. Đặc biệt, hiện có rất nhiều những công trình nghiên cứu quy mô và bài bản giúp các nhà khoa học trên thế giới tìm ra những thảo dược có hiệu quả cao - được đánh giá là phương pháp vừa hiệu quả lại an toàn đối với bệnh nhân bị bàng quang tăng hoạt OAB.

Nghiên cứu đột phá của Thụy Sĩ – Cứu tinh cho cô Thảo và người bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB.

Tình cờ một lần xem trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1, cô Thảo biết về sản phẩm chứa thành phần thảo dược GO-LESS (kết hợp hạt bí đỏ PEPO trồng ở Địa Trung Hải và mầm đậu nành) của Thụy Sỹ có hiệu quả cao trong cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB.

“Biết được sản phẩm có chứa thành phần GO-LESS được nghiên cứu bởi các nhà khoa học của Thụy Sỹ, thì tôi vô cùng tin tưởng, mua về dùng luôn.”

Dùng theo đúng hướng dẫn, chỉ hơn 10 ngày các triệu chứng của tôi đã giảm hẳn, không bị tái lại. Giờ đêm chỉ đi tiểu 1 lần, có đêm ngủ ngon tới sáng. Sức khỏe như được hồi sinh.”

Niềm vui của cô Thảo khi chăm sóc cho người thân trong gia đình

“Giờ đây tôi có thể làm một người vợ hiền, dâu đảm. Hết tiểu nhiều rồi, tôi thích gặp lại anh em bạn bè ở công ty lắm, có đám tiệc là đi luôn chứ không còn e ngại như trước nữa. Cuộc đời của một người phụ nữ, có thể tự mình chăm sóc cho bản thân và gia đình nhỏ, đối với tôi đó là điều hạnh phúc và ý nghĩa nhất. Cảm ơn các nhà khoa học Thụy Sỹ nhiều lắm”

>> TIN VUI cho người bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són

Nghiên cứu đột phá của Thụy Sĩ – Cứu tinh cho người bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB.

 

Hiệu quả của GO-LESS (kết hợp hạt bí đỏ PEPO được trồng tại Địa Trung Hải và mầm đậu nành) đã được chứng minh lâm sàng tại Hàn Quốc. Kết quả nghiên cứu cho thấy 96% người sử dụng giảm rõ rệt số lần đi tiểu đêm (giảm từ hơn 3 lần xuống còn 0-1 lần), số lần đi tiểu không kiểm soát trong ngày (từ hơn 8 lần xuống còn dưới 2 lần).

Hiện nay, hãng dược phẩm Frutarom của Thụy Sĩ đã chính thức chuyển giao nguyên liệu GO-LESS cho Việt Nam.

Tại Việt Nam, Lần đầu tiên, các nhà khoa học Việt Nam đã tiếp tục nghiên cứu và phối hợp GO-LESS cùng với thảo dược quý cao Đỗ Trọng và L-carnitine, để cho ra đời sản phẩm Ích Niệu Khang, phù hợp với cơ địa người Việt.

 

Ích Niệu Khang với thành phần chứa Go-Less, Cao đỗ trọng và L-Carnitine 

ÍCH NIỆU KHANG với thành phần chứa GO-LESS từ Thụy Sĩ giúp giảm tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Ích Niệu Khang dùng được cho cả nam giới và phụ nữ.

 

Cảm nhận khách hàng

Hành trình kiểm soát “thủ phạm” gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần của cựu chiến binh già.

Hành trình kiểm soát “thủ phạm...

“Cứ chốc chốc lại buồn tiểu, ngày đi tiểu nhiều đến mức tôi không nhớ rõ bao nhiêu lần. Đêm nào cũng tiểu 5-6 ...

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA 4 TẶNG 2, THÊM QUÀ MIỄN PHÍ

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA ...

Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng được chăm lo sức khỏe, tiết kiệm chi phí, Ích Niệu Khang trân trọng dành ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần trong ngày ở cả nam và nữ

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ,… không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu người mắc chủ ...

Thủ phạm

Thủ phạm "giấu mặt" gây tiểu đ...

Một khảo sát thực hiện ở Mỹ cho thấy tiểu đêm làm tăng nguy cơ té ngã và gãy xương lên tới 3 lần. Thậm chí có ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây tiểu nhiều lần

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Đi tiểu hơn 8 lần/ngày là hiện tượng bệnh lý cần được chữa trị. Tiểu nhiều lần trong ngày không chỉ cản trở ...

ĐẶT CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!