Cụ ông 90 tuổi chấm dứt TIỂU ĐÊM 9-10 lần bằng thảo dược từ Thụy Sĩ

“Ban đêm tôi phải thức giấc đi tiểu 9-10 lần, đỉnh điểm có đêm 13 lần. Mất ngủ liên tục, sức khỏe bị bào mòn từng ngày, cân nặng còn 35 kg. Thử nhiều cách chữa trị, nhưng chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần vẫn đeo bám khiến tôi nản lòng. Ở độ tuổi 90, gần đất, xa trời, đã có lúc tôi muốn buông xuôi nhưng tình cờ biết đến cách này… (Bác Đoàn Mạnh Phú, xã Vũ Lạc, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình)

TIỂU ĐÊM, TIỂU NHIỀU LẦN bào mòn sức khỏe người cựu chiến binh già

Những ngày cuối tháng 2, ekip chương trình “Hành Trình Sống Khỏe” của đài truyền hình VTV2 đã có mặt tại Xã Vũ Lạc, Huyện Kiến Xương, tình Thái Bình để ghi lại câu chuyện có thật của người cựu chiến binh già – bác Đoàn Mạnh Phú.

Năm 1953, theo tiếng gọi của tổ quốc, bác Phú tham gia chiến trường chống Pháp. Nơi chiến trường nguy hiểm luôn rình rập, có lúc phải đối mặt giữa nằn ranh của sự sống và cái chết nhưng ý chí của người lính cụ Hồ vẫn kiên cường, không hề nao núng. Ấy vậy mà khi về già, bác Phú không thể ngờ rằng, căn bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần lại hành hạ, bào mòn sức khỏe và tinh thần của bác nghiêm trọng.

Bác Phú mệt mỏi, gầy rạc vì chịu đựng chứng tiểu đêm nhiều lần.

Tháng 3/2020, bác Phú bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu tiểu nhiều lần. Thời gian đầu, bác Phú còn rất chủ quan vì nghĩ rằng, đây chỉ là căn bệnh của tuổi già, nên không quá quan tâm đến tình trạng của cơ thể. Tuy nhiên, càng ngày, các triệu chứng càng trở nặng một cách rõ rệt. Bác chia sẻ: “Ban đêm tôi đi tiểu đến 9-10 lần, đỉnh điểm có đêm tới 13 lần. Cứ 30 phút, 1 tiếng lại phải thức dậy để đi tiểu, giấc ngủ chập chờn, mất ngủ liên tục.”. Tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám nhiều tháng khiến sức khỏe của bác Phú bị bòn rút từng ngày, đảo lộn hoàn toàn. Hàng chục năm trên chiến trường, đối mặt với bao hiểm nguy, bao kẻ địch đáng sợ bác cũng không chịu đầu hàng, thế nhưng về già người lính cụ Hồ lại bị khuất phục bởi chứng bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

“Bị cái bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều này khổ sở lắm!. Tôi ăn không ngon, ngủ không yên, chẳng dám đi chơi đâu, thậm chí uống nước cũng sợ. Không ăn, không uống được gì nên có thời điểm tôi chỉ còn 35 kg.” bác Phú trải lòng.

TIỂU ĐÊM, TIỂU NHIỀU LẦN – Dấu hiệu của bệnh gì?

BS Nguyễn Thế Lương chia sẻ về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Theo BS Nguyễn Thế Lương, Phó giám đốc Bệnh viện thận Hà Nội: “Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp là những triệu chứng rất phổ biến nhưng lại là những dấu hiệu vàng để chẩn đoán hội chứng Bàng quang tăng hoạt OAB. Đây cũng là bệnh lý phổ biến nhất dẫn đến tình trạng rối loạn tiểu tiện ở người trung niên và cao tuổi.

Chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần ngày nào tưởng chừng như vô hại đã ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của bác, con cháu trong nhà cũng vô cùng lo lắng. “Biết chứng tiểu đêm, tiểu nhiều của ông là triệu chứng của hội chứng bàng quang tăng hoạt – OAB gia đình tôi rất lo. Chỉ trong một thời gian mà thấy người ông gầy rộc đi, thương lắm. Sợ hơn là, tuổi đã cao như vậy, ông thức dậy đêm hôm chẳng may té ngã hoặc đột quỵ thì không biết sẽ hậu quả nghiêm trọng đến mức nào nữa.” – Anh Quang, con trai bác Phú chia sẻ.

CHẤM DỨT TIỂU ĐÊM, TIỂU NHIỀU LẦN nhờ nghiên cứu đột phá từ Thụy Sĩ

Lo lắng cho tình hình sức khỏe của bác Phú, con cháu trong gia đình đã tìm rất nhiều phương pháp mong giúp ông cải thiện tình trạng rối loạn tiểu tiện; thế nhưng tiền mất, tật vẫn mang.

Cơ duyên đến trong một lần nghe chương trình sức khỏe trên đài truyền hình VTV2, bác Phú và gia đình nghe được chuyên gia chia sẻ về giải pháp thảo dược từ Thụy Sỹ giúp kiểm soát rối loạn tiểu tiện. Đó chính là công thức Go-Less (sự kết hợp chiết xuất hạt bí đỏ và mầm đậu nành) – giải pháp đột phá trong kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiếu són và bàng quang tăng hoạt OAB.

Anh Phú lập tức tìm hiểu và biết được các nhà khoa học Việt Nam đã nhận chuyển giao nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ, kết hợp với thảo dược quý Cao Đỗ Trọng và L-Carnitin tạo thành sản phẩm Ích Niệu Khang, phù hợp với cơ địa người Việt.

 

Anh Quang chia sẻ:  Không chỉ sử dụng công nghệ bào chế hiện đại, nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ đã được chứng minh lâm sàng, kết quả đến 96% người dùng hiệu quả, Việt Nam lại có sản phẩm có chứa nguyên liệu GO-LESS này, phù hợp với cơ địa nên tôi mua về ngay cho bố sử dụng

Sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm, niềm vui và sự phấn khởi hiện rõ trong lời nói và ánh mắt của bác Phú khi chia sẻ với chúng tôi: “Bây giờ mỗi đêm tôi chỉ còn đi tiểu 1-2 lần, ngủ được sâu giấc, sung sướng lắm! Ăn khỏe, ngủ ngon, cơ thể vô cùng sảng khoái!”.

Theo như bác Phú chia sẻ, bác uống theo đúng chỉ dẫn: 10 ngày đầu uống 3 viên/ lần, ngày 2 lần, từ ngày thứ 11 uống 2 viên/ lần, ngày 2 lần. Uống đều đặn như vậy, chỉ sau 2 tuần là tình trạng tiểu đêm giảm rõ ràng, bác bắt đầu ngủ ngon giấc hơn. Uống liên tục một tháng thì mỗi đêm bác chỉ còn đi tiểu 1-2 lần. Không những thế, bác còn thấy thoải mái, dễ chịu chứ không mệt mỏi như những lần sử dụng thuốc Tây.

Niềm vui quay trở lại với cuộc sống của bác Phú và người thân

Bác Phú giờ có thể vui vẻ quây quần bên vợ và con cháu, sang chơi và thăm hỏi bà con hàng xóm một cách thoải mái. Cuối cùng thì bác có thể an hưởng niềm vui tuổi già sau những tháng năm thanh xuân chiến đấu và lao động kham khổ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, chúng tôi vẫn còn nhớ mãi nụ cười hiền từ của bác với niềm vui giản dị: “Bác cảm ơn ÍCH NIỆU KHANG nhiều lắm! Và chắc chắn sẽ sử dụng sản phẩm lâu dài. Khi về già, các cháu sẽ thấy sức khỏe là tài sản vô giá, sống mạnh khỏe, quây quần bên con cháu ngày nào là quý ngày đó.”

-------------------------------

Nghiên cứu đột phá của các nhà khoa học THỤY SĨ – tìm ra “vị cứu tinh” cho người bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Xu hướng sử dụng thảo dược trong kiểm soát rối loạn tiểu tiện đã được nhiều chuyên gia và người dùng tin tưởng sử dụng. Chính vì vậy các nhà khoa học của hãng Futarom Thụy Sỹ đã thực hiện các công trình nghiên cứu, kết hợp thành công chiết xuất hạt bí đỏ Pepo và mầm đậu nành tạo thành nguyên liệu Go-Less. Với ý nghĩa là “đi ít hơn”, nguyên liệu Go-Less giúp người bệnh giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần an toàn, hiệu quả.

 

Ích Niệu Khang – sản phẩm có chứa thành phần Go-Less giúp cải thiện và phục hồi chức năng bàng quang

Năm 2018, hãng dược phẩm Frutarom chính thức chuyển giao nguyên liệu Go-Less cho Việt Nam. Các nhà khoa học Việt Nam đã khéo léo phối hợp Go-Less cùng với thảo dược quý cao Đỗ Trọng và L-carnitine, để cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Niệu Khang, phù hợp với cơ địa và đặc điểm sinh học của người Việt.

Tại Việt Nam, Ích Niệu Khang là sản phẩm thảo dược đầu tiên có chứa nguyên liệu Go-Less từ Thụy Sỹ, kết hợp với cao Đỗ Trọng và L-carnitin.

Ích Niệu Khang hỗ trợ giảm tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội  chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Ích Niệu Khang dùng được cho cả nam giới và phụ nữ.

 

ÍCH NIỆU KHANG – luôn giữ vững uy tín và chất lượng với khách hàng

Với hiệu quả vượt trội giúp phục hồi chức năng bàng quang, giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần và các triệu chứng của bàng quang tăng hoạt (OAB), chuyên biệt và phù hợp với người Việt, ÍCH NIỆU KHANG đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu cho người thân.

Cô Nguyễn Thị Thảo – 56 tuổi, Đồng Nai: “Tôi xem bác sĩ tư vấn, sản phẩm ÍCH NIỆU KHANG có thành phần GO-LESS giúp cải thiện chức năng bàng quang hiệu quả lắm. Hồi trước đêm tôi tiểu 5 lần sau một thời gian xuống còn 3 lần, giờ chỉ còn 1 lần, có đêm ngủ ngon tới sáng. Giờ người khỏe khoắn, muốn đi gặp bạn bè ngày xưa hay đám tiệc mời là đi luôn chứ không như trước mắc tiểu ngại không đi. Tôi còn mua cho ông xã và người em uống, người nào cũng thấy hiệu quả.

Cô Nguyễn Thị Thảo – 56 tuổi, Đồng Nai

Bác Nguyễn Văn Tụy – Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội: “Trước tôi tiểu đêm từ 9-10 lần, sau khi sử dụng sản phẩm ÍCH NIỆU KHANG thấy giảm rất nhiều rồi, chỉ còn 1-2 lần/đêm. Tôi ăn uống thoải mái, ngủ cũng thoải mái. Quan trọng nhất là vợ con không phải phục vụ mình.”

Bác Nguyễn Văn Tụy – Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ và hướng dẫn tìm mua sản phẩm chính hãng, xin vui lòng liên hệ tổng đài Miễn cước cuộc gọi 1800 6723.

>> Xem thêm chia sẻ của người bệnh khác TẠI ĐÂY

>> Xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất TẠI ĐÂY

Cảm nhận khách hàng

Hành trình kiểm soát “thủ phạm” gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần của cựu chiến binh già.

Hành trình kiểm soát “thủ phạm...

“Cứ chốc chốc lại buồn tiểu, ngày đi tiểu nhiều đến mức tôi không nhớ rõ bao nhiêu lần. Đêm nào cũng tiểu 5-6 ...

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA 4 TẶNG 2, THÊM QUÀ MIỄN PHÍ

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA ...

Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng được chăm lo sức khỏe, tiết kiệm chi phí, Ích Niệu Khang trân trọng dành ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần trong ngày ở cả nam và nữ

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ,… không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu người mắc chủ ...

Thủ phạm

Thủ phạm "giấu mặt" gây tiểu đ...

Một khảo sát thực hiện ở Mỹ cho thấy tiểu đêm làm tăng nguy cơ té ngã và gãy xương lên tới 3 lần. Thậm chí có ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây tiểu nhiều lần

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Đi tiểu hơn 8 lần/ngày là hiện tượng bệnh lý cần được chữa trị. Tiểu nhiều lần trong ngày không chỉ cản trở ...

ĐẶT CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!