“Khốn đốn” vì TIỂU SÓN, TIỂU ĐÊM hơn 13 năm, cụ ông 88 tuổi đã cải thiện nhờ cách đơn giản này!

Hành trình cải thiện tiểu đêm, tiểu són của bác Nguyễn Văn Vạn (88 tuổi, Thôn 3, xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) như một thước phim đầy kịch tính và có đủ mọi hỷ nộ ái ố. Cái kết sau 13 năm dài kiên cường tìm phương pháp cải thiện bệnh là một cái kết có hậu. Giờ đây, ở độ tuổi xế chiều, bác Vạn đã không còn bị tiểu đêm, tiểu són làm phiền nữa.

Hành trình 13 năm đi tìm phương pháp chữa mất kiểm soát tiểu tiện sau mổ tuyến tiền liệt

Bác Vạn mắc bệnh u xơ tuyến tiền liệt. Năm 2006 bác được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Tưởng chừng chỉ là cuộc phẫu  thuật đơn giản nhưng hệ lụy kéo theo khiến bác khổ sở hơn chục năm trời. Bác chia sẻ: “Năm 2006 tôi mổ u xơ tuyến tiền liệt ở bệnh viện Việt Tiệp, nhưng không may mắn, cuộc phẫu thuật không thành công, tôi gần như phải đối mặt với tử thần. Ngay sau đó tôi được chuyển lên bệnh viện Việt Đức cấp cứu kịp thời nên không còn nguy hiểm tính mạng. Tuy nhiên sau cuộc phẫu thuật tôi bị mất kiểm soát tiểu tiện, nước tiểu cứ tự chảy ra và phải đeo túi đựng nước tiểu. Thời gian đeo túi khiến tôi thấy khổ sở và bất tiện vô cùng. Mỗi lần ra ngoài tôi phải buộc túi vào khoeo, vừa vướng víu, vừa lo túi tuột thì xấu hổ vô cùng.  Buổi tối đi ngủ còn bất tiện hơn mỗi khi trở mình sợ tuột túi, dây nước tiểu ra chăn màn.

Ròng rã 2 năm trời chữa tây y không có tiến triển, tôi quyết định xin chuyển sang chữa trị theo đông y. Tôi uống 150 thang thuốc sắc trong 6 tháng thì mới bắt đầu có cảm giác buồn đi tiểu, dùng tiếp 390 thang của thầy lang ở Thái Bình tôi mới bỏ được túi. Đến năm 2010, mặc dù bỏ được túi rồi nhưng tôi lại gặp phải tình trạng tiểu són và tiểu đêm”. Nỗi khổ vẫn đeo bám bác Vạn…

Bác Vạn chia sẻ về hành trình chữa bệnh gian nan

Tai biến mạch máu não và nỗi sợ hãi mỗi lần …tiểu đêm

Thoát được nỗi khổ mất kiểm soát tiểu tiện nhưng nỗi khổ tiểu són, tiểu đêm lại “đeo bám” khiến bác Vạn rơi vào bế tắc. Nhớ lại ngày tháng phải chịu đựng nỗi “ám ảnh” tiểu són, tiểu đêm bác kể: “Lúc mới bỏ túi thì không nhớ được hết số lần đi tiểu vào ban ngày, cứ đi lắt nhắt suốt, một ngày phải thay mấy cái quần. Buổi chiều tình trạng mót tiểu, són tiểu lại càng tăng lên, tắm xong ngồi vào xem tivi một lát là tôi lại muốn đi tiểu rồi. Trước đây vào ban đêm thì tôi lo tuột túi nước tiểu dây ra chăn màn, sau khi bỏ được túi thì  tôi lại mất ngủ, mệt mỏi vì…đi tiểu đêm nhiều lần”.

Bác Vạn nhớ lại quãng thời gian lao đao vì tiểu đêm, tiểu són

Đến năm 2016, biến cố lớn khác ập đến khiến cuộc sống bác Vạn càng thêm lao đao: Bác Vạn bị tai biến mạch máu não!. Điều trị suốt 2 tuần tại bệnh viện , bác Vạn thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhưng di chứng sau tai biến cộng với nỗi khổ tiểu són, tiểu đêm hành hạ khiến bác Vạn vô cùng mệt mỏi. Bác tâm sự: “Sau khi tai biến, chân tay tôi không còn vững vàng như ngày trước, đi lại khó khăn phải chống gậy, lại thêm buổi đêm phải dậy đi tiểu khiến tôi lo lắng vô cùng. Từng bị tai biến nên tôi chỉ sợ ngã, mà ngã ra là lôi thôi lắm”. 

Tìm được “chìa khóa” giúp giảm tiểu són, tiểu đêm

Trải qua nhiều sóng gió, chữa trị đủ cả đông tây y, bác Vạn nhiều lúc tưởng như hết hi vọng. May mắn thay trong lúc bế  tắc nhất, bác tình cờ nghe được chương trình sức khỏe trên đài có nói về bệnh tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Chuyên gia trong chương trình có nói đến nguyên nhân gây tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở những người lớn tuổi như bác phần lớn là do bàng quang hoạt động quá mức kết hợp với mất tương hợp hoạt động bàng quang - cơ thắt niệu đạo. Đối với những trường hợp từng phẫu thuật tuyến tiền liệt, gây tổn thương cơ thắt niệu đạo cũng gây ra hiện tượng tiểu són. Trong chương trình cũng giới thiệu sản phẩm Ích Niệu Khang giúp phục hồi chức năng bàng quang, giải quyết được tình trạng tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần mà bác Vạn đang gặp phải. Thấy sản phẩm trị đúng vào nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh giống mình, bác Vạn tin tưởng gọi điện ngay lên tổng đài 1800 6723 để được hướng dẫn mua Ích Niệu Khang.

Hiệu quả đúng là hơn cả trông đợi của tôi. Sau khi dùng 1 tháng là tôi bắt đầu thấy cải thiện rõ rồi. Trước đây đông y tôi dùng cả năm trời, giờ dùng INK mới được 1 tháng mà đã cải thiện rõ rệt nên tôi rất mừng. Ban ngày tôi không còn đi tiểu lắt nhắt, đi dâu chơi tôi ngồi được mấy tiếng liên tục liền và không còn phải lo chỗ đi tiểu nữa. Tình trạng són tiểu tăng lên vào buổi chiều nay cũng đã được cải thiện bớt rồi. Quan trọng nhất là tiểu đêm giảm thấy rõ. Bây giờ mỗi đêm tôi chỉ đi 1 lần, nếu có uống sữa thì mới đi 2 lần. Không phải thức dậy tiểu đêm tôi ngủ ngon giấc hơn, cũng không lo té ngã nữa”.

Bác Vạn vui vẻ khỏe mạnh trò chuyện với mọi người

Không còn tiểu són, tiểu nhiều lần cuộc sống về hưu của ông Vạn vui vẻ hơn trước, hàng ngày ông thường đi dạo, thăm bạn bè, hay đi đến câu lạc bộ những người cao tuổi. Hiểu được bệnh của mình nên ông Vạn quyết tâm dùng INK đủ liệu trình 6 tháng để bệnh được ổn định hoàn toàn. Đúng là cái kết có hậu cho hành trình 13 năm dài chiến đấu với tiểu són, tiểu đêm!.

Ngoài bác Vạn, hàng nghìn bệnh khác cũng cải thiện được tình trạng tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ và bàng quang tăng hoạt OAB, tìm  lại niềm vui trong cuộc sống nhờ Ích Niệu Khang.

>>Xem thêm chia sẻ của bệnh nhân khác TẠI ĐÂY!

>>Xem điểm bán Ích Niệu Khang mà bác Vạn sử dụng hiệu quả TẠI ĐÂY!

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát do bàng quang tăng hoạt là bệnh phức tạp, dễ tái phát, hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

Cảm nhận khách hàng

Hành trình kiểm soát “thủ phạm” gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần của cựu chiến binh già.

Hành trình kiểm soát “thủ phạm...

“Cứ chốc chốc lại buồn tiểu, ngày đi tiểu nhiều đến mức tôi không nhớ rõ bao nhiêu lần. Đêm nào cũng tiểu 5-6 ...

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA 4 TẶNG 2, THÊM QUÀ MIỄN PHÍ

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA ...

Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng được chăm lo sức khỏe, tiết kiệm chi phí, Ích Niệu Khang trân trọng dành ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần trong ngày ở cả nam và nữ

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ,… không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu người mắc chủ ...

Thủ phạm

Thủ phạm "giấu mặt" gây tiểu đ...

Một khảo sát thực hiện ở Mỹ cho thấy tiểu đêm làm tăng nguy cơ té ngã và gãy xương lên tới 3 lần. Thậm chí có ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây tiểu nhiều lần

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Đi tiểu hơn 8 lần/ngày là hiện tượng bệnh lý cần được chữa trị. Tiểu nhiều lần trong ngày không chỉ cản trở ...

ĐẶT CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!