Người mẹ 83 tuổi mắc tiểu đêm lay động trái tim hàng triệu người con bằng tâm tình giản dị

Hành trình cải thiện tiểu đêm của bà Lê Thị Viễn 83 tuổi (Xóm 4, Thượng Hòa, xã Gia Thanh, Gia Viễn, Ninh Bình) không chỉ là câu chuyện đầy xúc động về tâm tình của người mẹ mà còn là lời nhắn nhủ đến những người con trưởng thành hãy quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ hơn.

Điều ba mẹ chưa kể: Tâm sự của đấng sinh thành

Có lẽ nhiều người con sẽ giật mình khi nghe lời chia sẻ từ bà Viễn: “Tôi mắc chứng tiểu đêm vài năm nay rồi, ban đêm cứ phải thức dậy từ 3 -4 lần để đi tiểu. Tuổi già ngủ ít, khó vào giấc lắm, nên ban đêm thức dậy nhiều lần như thế thì tôi gần như không ngủ được nữa. Có những đêm mùa đông, trời tối mà lạnh, nhà vệ sinh thì ở xa, nhưng buồn tiểu, không nhịn được, tôi cũng đành phải đi. Mà đi tiểu vào ban đêm chỉ sợ ngã nên sau này tôi phải dùng bô để đi vệ sinh buổi tối.”

Thương vợ thời trẻ đã phải thức trắng đêm trông con thơ, đến khi về già cũng không ngủ được trọn giấc nên chồng bà Viễn thấy ở đâu mách lá gì uống tốt, ông cũng mua về cho bà dùng, nhưng bệnh tình cũng chẳng cải thiện.

Bà Viễn nhớ lại  quãng thời gian khốn  khổ vì mắc tiểu đêm

Loay hoay tìm mọi phương pháp nhưng mãi không cải thiện bệnh, bà bộc bạch: “Nhiều lúc tôi cũng buồn vì tuổi già nhiều bệnh, mà bệnh tiểu đêm khiến tôi mất ngủ. Cả đêm chỉ ngủ được 2 tiếng khiến đầu óc thiếu minh mẫn nhưng tôi cũng không dám kể với con. Con mình cũng có gia đình và cuộc sống riêng, nếu con biết mình không khỏe nhất định sẽ lo lắng, ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Tôi chỉ mong muốn cuộc sống của con được bình yên, hạnh phúc của con quan trọng hơn  sức khỏe của mình.”

May mắn tìm được “cứu tinh” giúp giảm tiểu đêm

Chồng bà Viễn là người chú trọng sức khỏe, ông hay theo dõi các chương trình sức khỏe trên đài để cập nhật các thông tin  sức khỏe hữu ích. Thật may mắn, trong một lần nghe chương trình sức khỏe chuyên đề bệnh đường tiết niệu, ông nghe được chia sẻ của Chuyên gia Đinh Ngọc Sĩ, nói về các chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són giống hệt bà Viễn đang gặp phải là do cơ bàng quang, cơ sàn chậu suy yếu do lão hóa và sinh con nhiều lần, bàng quang bị kích thích liên tục gây nên. Do vậy muốn cải thiện chứng tiểu đêm này thì cần tăng cường chức năng bàng quang, tăng cường sự dẻo dai của nhóm cơ sàn chậu.

Chuyên gia Đinh Ngọc Sỹ chia sẻ về bệnh tiểu đêm

Chuyên gia Đinh Ngọc Sỹ cũng chia sẻ: Hơn 80% những người lớn tuổi chưa nhận thức đầy đủ về tác động của chứng tiểu đêm đến cuộc sống sinh  hoạt. Tiểu đêm là một trong những thủ phạm làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh huyết áp, tim mạch và tăng tỉ lệ đột quỵ ở người cao tuổi, do phải thức dậy nhiều vào ban đêm. Do vậy, người mắc bệnh nên đi thăm khám sớm để cải thiện tình trạng bệnh, tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Cũng qua chia sẻ của chuyên gia Đinh Ngọc Sỹ, ông biết đến sản phẩm Ích Niệu Khang giúp trị chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són nhờ tác động toàn diện, phục hồi chức năng bàng quang. Thấy Ích Niệu Khang phù hợp với tình trạng của bà Viễn, chồng bà đã nhờ con trai ra hiệu thuốc mua giúp.

Thật nhẹ lòng vì mẹ  không còn phải thức dậy mỗi đêm để đi tiểu

Đến lúc này, con trai bà Viễn mới biết tình trạng tiểu đêm nhiều lần của mẹ. Anh tìm hiểu kỹ về Ích Niệu Khang thì thấy đây là sản phẩm thảo dược chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sĩ - đã có nghiên cứu lâm sàng tại Hàn Quốc cho kết quả 96% người dùng  giảm tiểu đêm rõ rệt. Hơn nữa ở Việt Nam cũng có nhiều người dùng Ích Niệu Khang cho hiệu quả cải thiện rõ rệt. Đặc biệt Ích Niệu Khang được các chuyên gia khuyên dùng, được Bộ Y tế cấp phép và Đại học Y Hà Nội chứng minh an toàn nên anh quyết định mua ngay về cho mẹ dùng.

Bà Viễn vui vẻ, phấn chấn sau khi thoát tiểu đêm

Hiệu quả hơn cả trông đợi, bà Viễn chia sẻ với đôi mắt hạnh phúc: “Ngay hôm đầu tiên dùng tôi đã thấy bớt tiểu đêm, ngủ đến 4 giờ sáng, người phấn chấn hơn hẳn. Sau hơn 1 tháng dùng Ích Niệu Khang, chỉ còn tiểu đêm 1 lần, có khi không phải dậy thức đêm lần nào. Tôi ngủ được tinh thần minh mẫn ra hẳn. Tôi vẫn đang kiên trì dùng Ích Niệu Khang được hơn 2 tháng rồi.”

Có hạnh phúc nào bằng việc thấy bố mẹ tận hưởng năm tháng tuổi vàng một cách trọn vẹn!

Lắng nghe chia sẻ của chuyên gia Hoàng Đình Lân về nguyên nhân gây tiểu đêm và phương pháp giảm tiểu đêm hiệu quả trong chương trình Hãy Chia Sẻ Cùng Chúng Tôi phát trên kênh truyền hình VTV2:

 

Xem thêm chia sẻ của nhiều người bệnh dùng Ích Niệu Khang TẠI ĐÂY

Xem điểm bán Ích Niệu Khang gần  nhất TẠI ĐÂY

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ và hướng dẫn tìm mua sản phẩm chính hãng, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC cuộc gọi 1800 6723.

*Thực phẩm này không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Cảm nhận khách hàng

Hành trình kiểm soát “thủ phạm” gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần của cựu chiến binh già.

Hành trình kiểm soát “thủ phạm...

“Cứ chốc chốc lại buồn tiểu, ngày đi tiểu nhiều đến mức tôi không nhớ rõ bao nhiêu lần. Đêm nào cũng tiểu 5-6 ...

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA 4 TẶNG 2, THÊM QUÀ MIỄN PHÍ

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA ...

Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng được chăm lo sức khỏe, tiết kiệm chi phí, Ích Niệu Khang trân trọng dành ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần trong ngày ở cả nam và nữ

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ,… không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu người mắc chủ ...

Thủ phạm

Thủ phạm "giấu mặt" gây tiểu đ...

Một khảo sát thực hiện ở Mỹ cho thấy tiểu đêm làm tăng nguy cơ té ngã và gãy xương lên tới 3 lần. Thậm chí có ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây tiểu nhiều lần

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Đi tiểu hơn 8 lần/ngày là hiện tượng bệnh lý cần được chữa trị. Tiểu nhiều lần trong ngày không chỉ cản trở ...

ĐẶT CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!