Từng bị TIỂU ĐÊM, TIỂU KHÔNG TỰ CHỦ dẫn đến chứng hoang tưởng – Bác Mao đã cải thiện nhờ bí kíp sau!

Không ai nghĩ mất ngủ, mệt mỏi, phờ phạc thậm chí là hoang tưởng là tình trạng mà bác Lưu Văn Mao (Nhà D19, Ngõ 369, Trường Chinh, Khương Trung, Hà Nội) từng đối mặt suốt nhiều năm trời do chứng tiểu đêm, tiểu không tự chủ gây nên. Chia sẻ về hành trình cải thiện bệnh, trong chương trình sức khỏe Hãy Chia Sẻ Cùng Chúng Tôi trên kênh truyền hình quốc gia VTV2, Bác Mao cho biết tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ của bác đã được cải thiện. Vậy bí kíp của bác là gì?

Bác Mao bị chứng tiểu đêm, tiểu không tự chủ dẫn đến hoang tưởng

Bước vào độ tuổi 85 tuổi nhưng Bác Mao vẫn còn rất minh mẫn. Ở độ tuổi của bác thì thú vui hàng ngày là đọc sách báo, nghe đài, chăm sóc cây cối, đi dạo hay tham gia các câu lạc bộ người cao tuổi. Thế nhưng nỗi khổ tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám khiến niềm vui tuổi già của bác không trọn vẹn.

Vài năm trước, bác Mao xuất hiện tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ. Nhớ lại khoảng thời gian đầy bất tiện bác chia sẻ: “Trước đây hệ tiết niệu vẫn bình thường nhưng vài năm gần đây tôi có triệu chứng tiểu không tự chủ, có khi còn phải tiểu tiện ngoài đường. Có hôm về đến cửa nhà rồi, chỉ còn mở khóa đi vào thôi nhưng tôi cũng không nhịn được, phải chạy ra ngoài tiểu tiện. Rồi có khi đi thăm nhà người thân hoặc đi đâu xa là phải “ngắm nghía” nhà vệ sinh trước đã. Chỉ cần một kích thích nhỏ như cười, ho, hắt hơi là tôi đã són tiểu ướt cả quần.

Không chỉ tiểu nhiều vào ban ngày, ban đêm tôi còn khổ sở hơn khi phải thức dậy liên tục vì… đi tiểu. Lớn tuổi rồi, thức dậy đi tiểu xong là tôi lại trằn trọc khó ngủ lại. Rồi mất ngủ, lại dậy uống hớp nước, lại buồn đi tiểu…., cứ thế một vòng luẩn quẩn liên tục. Thời gian dài bị mất ngủ khiến cơ thể tôi mệt mỏi, ban ngày thì phờ phạc, không còn sức lực gì. Có những đêm thức trắng thì hôm sau đầu óc như bị hoang tưởng, “nhìn gà hóa cuốc”, sinh ra cáu gắt với người thân

Bác Mao nhớ lại thời gian khổ sở vì tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Tìm được “cứu tinh” giúp cải thiện tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Bác Mao là người chú trọng sức khỏe. Luôn tâm niệm rằng “thầy thuốc tốt nhất là chính mình” nên bác hay tìm hiểu sách, báo về sức khỏe để cập nhật các thông tin hữu ích. Thật may mắn, trong một lần  đọc báo, trong chuyên mục thông tin sức khỏe có giới thiệu sản phẩm Ích Niệu Khang giúp trị  tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ - những rối loạn tiểu tiện y hệt bác đang gặp phải.

Tìm hiểu thêm thì bác được biết Ích Niệu Khang là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và có thành phần chính là GO-LESS (hỗn hợp chiết xuất hạt bí đỏ và mầm đậu nành). Người dân Thụy Sỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc đã sử dụng sản phẩm có thành phần GO-LESS này để chữa chứng rối loạn tiểu tiện cho hiệu quả tốt.

Đặc biệt ở Việt Nam, nhiều người sử dụng Ích Niệu Khang chứa GO-LESS sau khoảng 10 ngày đã giảm số lần tiểu đêm từ 4 -5 lần xuống còn 1-0 lần, nếu dùng đủ liệu trình thì sẽ ổn định bệnh. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cho biết, Ích Niệu Khang có tác dụng tốt đối với người mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép, Đại học Y Hà Nội chứng minh an toàn nên bác Mao rất tin tưởng, bác quyết định ra hiệu thuốc mua ngay về sử dụng.

Bác Mao chia sẻ hành trình cải thiện tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Bác Mao dùng Ích Niệu Khang từ cuối tháng 2/2019. Sau 15 ngày sử dụng Ích Niệu Khang, tình trạng bệnh của bác Mao bắt đầu cải thiện. Dùng đến tháng thứ 3 tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ của bác Mao tiến triển bất ngờ. Bác chia sẻ: “Sau 3 tháng dùng Ích Niệu Khang tôi đã nhịn được tiểu, 3-4 tiếng mới đi 1 lần. Giờ đi đâu xa vẫn “ngắm nghía” nhà vệ sinh nhưng không phải đi nữa. Nhất là ban đêm chỉ còn đi 1 lần, có hôm nào trời nóng là không phải dậy đi lần nào, ngủ được sâu giấc nên tinh thần rất thoải mái. Đúng thầy, đúng thuốc khiến bệnh cải thiện nhanh chóng. Tôi tin rằng nếu dùng Ích Niệu Khang từ 6 – 7 tháng thì tình trạng của tôi sẽ khỏi hoàn toàn”.

Ông chia sẻ thêm “Vài tháng trước bà nhà tôi cũng có biểu hiện tiểu són, tiểu không tự chủ, thấy sản phẩm Ích Niệu Khang tôi dùng hiệu nghiệm nên bà nhà tôi cũng dùng. Bà nhà tôi dùng gần 1 tháng nay rồi, cũng bắt đầu có cải thiện tốt”.

Thoát khỏi nỗi khổ tiểu đêm, tiểu không tự chủ, sức khỏe được cải thiện, giờ đây bác Mao vui vẻ tận hưởng cuộc sống về hưu đầy ý nghĩa.

Xem hành trình cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són của bác Lưu Văn Mao trong chương trình Hãy Chia Sẻ Cùng Chúng Tôi trên kênh VTV2 trong video dưới đây:

Lý do Ích Niệu Khang được hàng trăm nghìn người tin dùng giúp “kiểm soát” chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ.

Theo các chuyên gia, các chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ phần lớn là do hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB gây ra. Do vậy muốn cải thiện được những triệu chứng này thì phải tăng khả năng chứa nước tiểu của bàng quang, tăng trương lực cơ bàng quang đồng thời điều trị các nguyên nhân gây ra hội chứng bàng quang tăng hoạt. Hiện nay, nhiều người mắc chứng bàng quang tăng hoạt thường tìm đến các sản phẩm thiên nhiên như một phương pháp an toàn, hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài. Một trong số những sản phẩm được các chuyên gia và mọi người tin dùng là sản phẩm Ích Niệu Khang.

Ích Niệu Khang là sản phẩm chuyên biệt tiên phong giúp phục hồi chức năng bàng quang, có chứa thành phần GO-LESS (chiết xuất hạt bí đỏ đặc biệt PEPO và mầm đậu nành) đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản xuất bởi hãng Frutarom – Thụy Sỹ. GO-LESS sử dụng giống bí đỏ đặc biệt PEPO có chứa hoạt chất sinh học là các hợp chất Phenolics với hàm lượng cao nhất trong các giống bí đỏ và được chiết xuất với công nghệ “HyperPure” – chỉ giữ lại hoạt chất có tác dụng. Với hoạt tính sinh học vượt trội và công nghệ sản xuất ưu việt Go-less giúp phục hồi chức năng bàng quang theo 3 cơ chế:

-    Giảm co thắt, tăng tính đàn hồi của cơ bàng quang

-    Duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống thần kinh cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện

-    Tăng sức cơ vùng chậu, nâng đỡ bàng quang

Nhờ đó giúp giảm rõ rệt số lần đi tiểu ban ngày và đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ, ở cả nam giới và phụ nữ. Bên cạnh đó GO-LESS đã được chứng minh lâm sàng tại Hàn Quốc cho kết quả: 96% số người sử dụng giảm rõ rệt số lần đi tiểu đêm (giảm từ hơn 3 lần xuống còn dưới 1 lần), và số lần đi tiểu khẩn cấp trong ngày (từ hơn 8 lần xuống còn dưới 2 lần). 

Xem video chuyên gia và người bệnh nói về Ích Niệu Khang:

Rối loạn tiểu tiện là tình trạng thường gặp ở nhiều đối tượng hiện nay với nhiều nguyên nhân khác nhau. Theo đó để cải thiện tình trạng này thì việc sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Trong đó, Ích Niệu Khang là sản phẩm chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sĩ giúp phục hồi hồi toàn diện chức năng bàng quang, giảm rối loạn tiểu tiện hiệu quả. Vậy tại sao Ích Niệu Khang lại có hiệu quả như vậy? Mời bạn cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia Hoàng Đình Lân trong video sau:

Kinh nghiệm cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són thành công:

Hàng chục nghìn người chia sẻ niềm vui sức khỏe cải thiện, giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thành công nhờ Ích Niệu Khang. Dưới đây là các trường hợp điển hình:

Chị Lê Quý Ngân (40 tuổi, nhân viên văn phòng tại Q8, TP Hồ Chí Minh) cho biết: “Nhiều khi ăn mặc tươm tất để đi làm thì cơn són tiểu lại ập đến khiến quần áo dơ hết, phải thay đồ mới. Cứ chốc chốc phải đi vào nhà vệ sinh khiến tôi ngại ngùng, chả muốn đi đâu. Từ khi có Ích Niệu Khang đồng hành, tôi không còn phải lo lắng về tiểu són, tiểu không tự chủ nữa, tự tin được sống là chính mình”.

Ông Trần Xuân Biên, 88 tuổi, Thôn Cát Đằng, Xã Yên Tiến, Huyện Ý Yên, Nam Định chia sẻ: "Uống xong viên này tôi thấy thích lắm. Ngủ cũng ngon hơn và giấc dài hơn trước, trong người dễ chịu, khoan khoái hơn nhiều. Số lần tiểu đêm của tôi hiện đã giảm hẳn, hầu như chỉ phải thức dậy một lần mỗi đêm để đi tiểu."

Hơn 10 năm phải chung sống với nỗi ám ảnh tiểu đêm, tiều nhiều lần, cuối cùng vợ chồng bác Trần Văn Cẩn, 67 tuổi (tổ dân phố 7A, phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) đã tìm ra bí quyết an toàn và hiệu quả, giúp thoát khỏi “nỗi khổ đi tiểu nhiều”, phục hồi sức khỏe và tận hưởng cuộc sống vui tươi cùng con cháu. Xem chia sẻ của vợ chồng bác Cẩn trong video dưới đây:

 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ và hướng dẫn tìm mua sản phẩm chính hãng, xin vui lòng liên hệ tổng đài Miễn cước cuộc gọi 1800 6723.

>> Xem thêm chia sẻ của người bệnh khác TẠI ĐÂY

>> Xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất TẠI ĐÂY

 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Cảm nhận khách hàng

Hành trình kiểm soát “thủ phạm” gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần của cựu chiến binh già.

Hành trình kiểm soát “thủ phạm...

“Cứ chốc chốc lại buồn tiểu, ngày đi tiểu nhiều đến mức tôi không nhớ rõ bao nhiêu lần. Đêm nào cũng tiểu 5-6 ...

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA 4 TẶNG 2, THÊM QUÀ MIỄN PHÍ

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA ...

Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng được chăm lo sức khỏe, tiết kiệm chi phí, Ích Niệu Khang trân trọng dành ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần trong ngày ở cả nam và nữ

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ,… không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu người mắc chủ ...

Thủ phạm

Thủ phạm "giấu mặt" gây tiểu đ...

Một khảo sát thực hiện ở Mỹ cho thấy tiểu đêm làm tăng nguy cơ té ngã và gãy xương lên tới 3 lần. Thậm chí có ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây tiểu nhiều lần

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Đi tiểu hơn 8 lần/ngày là hiện tượng bệnh lý cần được chữa trị. Tiểu nhiều lần trong ngày không chỉ cản trở ...

ĐẶT CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!