Bí quyết thoát khỏi nỗi ám ảnh tiểu nhiều, tiểu són của người phụ nữ 59 tuổi

Một ngày cuối thu, nhóm phóng viên chúng tôi tìm tới nhà của cô Trần Thị Nguyệt (59 tuổi, số 7 ngõ 275 tổ 18, phường Trung Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình), để nghe cô chia sẻ về hành trình thoát khỏi nỗi ám ảnh tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ của mình. Cho đến tận bây giờ, cô vẫn không khỏi vui mừng, hạnh phúc khi may mắn chấm dứt được chứng bệnh khó chịu và nhiều phiền toái này.
Nhớ lại những tháng ngày mệt mỏi khi mắc bệnh, cô chia sẻ: “Cách đây 5 tháng, cô bắt đầu thấy có hiện tượng tiểu són, tiểu rắt, đi tiểu nhiều lần trong ngày. Cứ khoảng 1 giờ, cô lại phải đi tiểu 1 lần với lượng nước tiểu rất ít, cứ đi xong một lúc là lại buồn đi vệ sinh. Nhiều lúc chưa kịp vào nhà vệ sinh đã bị són ướt hết ra quần. Trong người luôn mệt mỏi, bứt rứt và khó chịu”. 
Cô Nguyệt chia sẻ về bí quyết giảm tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát
Giải pháp bất ngờ đến từ thảo dược 
Cơ duyên bất ngờ đến với cô khi được con gái là Dược sĩ tìm hiểu và biết đến sản phẩm  Ích Niệu Khang, chứa thành phần độc đáo là GO-LESS (chiết xuất từ hạt bí đỏ đặc biệt ESCOP và mầm đậu nành) được sản xuất từ Thụy Sỹ, có tác dụng chuyên biệt giúp phục hồi chức năng bàng quang: Giảm co thắt, tăng tính đàn hồi của cơ bàng quang, duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống thần kinh – cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện và tăng sức cơ vùng chậu, nâng đỡ bàng quang, nhờ đó giúp giảm tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không kiểm soát ở cả nam giới và phụ nữ.
Đặc biệt, GO-LESS đã được chứng minh lâm sàng tại Hàn Quốc cho kết quả: 96% số người sử dụng giảm rõ rệt số lần đi tiểu đêm (giảm từ hơn 3 lần xuống còn dưới 1 lần), và số lần đi tiểu khẩn cấp trong ngày (từ hơn 8 lần xuống còn dưới 2 lần). 
Con gái cô đã quyết định mua Ích Niệu Khang tặng mẹ để sử dụng. Sau khi uống hết 1 hộp, bệnh tình của cô đã được cải thiện rõ rệt. Cô nói:“Sau khi uống hết 1 lọ, bệnh 10 phần đã thấy đỡ được tới 3-4 phần rồi. Các triệu chứng cũng giảm nhiều, cảm thấy người khoan khoái hơn, dễ chịu, nhẹ nhàng, số lần đi tiểu cũng giảm đi. Lượng nước tiểu mỗi lần đi được nhiều hơn, nước tiểu cũng trong hơn, khoảng cách trong mỗi lần đi tiểu cũng tăng lên. Dùng hết 1 lọ, tôi thích quá và nhờ con mua cho lọ thứ 2, thì thấy tác dụng hơn hẳn, uống hết lọ này thấy hiệu quả cải thiện đến 70% tình trạng bệnh”.  
Giờ đây cô không phải lo lắng vì bị rò rỉ nước tiểu ra quần. Cô có thể thỏai mái, tự tin tham gia các hoạt động công tác xã hội, sống vui vẻ bên gia đình, con cháu. 
Cô cũng không quên nhắn nhủ tới những người cũng đang bị giống như mình, rằng: “Với những trường hợp bị bệnh như tôi, nên sử dụng sản phẩm Ích Niệu Khang để có hiệu quả và làm giảm rõ rệt số lần đi tiểu trong ngày. Sản phẩm này sử dụng rất tốt, rất phù hợp và lành tính. Tôi sẽ kiên trì dùng Ích Niệu Khang, tôi tin rằng uống sang tới hộp thứ 4, thứ 5 thì tình trạng tiểu nhiều, tiểu són sẽ hoàn toàn chấm dứt”Ánh mắt, nụ cười hạnh phúc của cô khi chia sẻ với chúng tôi thật đẹp biết bao.
Hy vọng câu chuyện của cô Nguyệt đã tiếp thêm niềm tin cho những người bị rối loạn tiểu tiện về một giải pháp an toàn từ thảo dược, giúp chấm dứt nỗi lo tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát!
Nếu chứng Tiểu nhiều, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ đang làm phiền bạn, hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn chi tiết.
  Xem thêm chia sẻ của nhiều người bệnh dùng Ích Niệu Khang TẠI ĐÂY
  Xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất TẠI ĐÂY

* Lưu ý: Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Ích Niệu Khang đúng hướng dẫn hay không!

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

 

Cảm nhận khách hàng

Hành trình kiểm soát “thủ phạm” gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần của cựu chiến binh già.

Hành trình kiểm soát “thủ phạm...

“Cứ chốc chốc lại buồn tiểu, ngày đi tiểu nhiều đến mức tôi không nhớ rõ bao nhiêu lần. Đêm nào cũng tiểu 5-6 ...

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA 4 TẶNG 2, THÊM QUÀ MIỄN PHÍ

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH: MUA ...

Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng được chăm lo sức khỏe, tiết kiệm chi phí, Ích Niệu Khang trân trọng dành ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần trong ngày ở cả nam và nữ

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ,… không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu người mắc chủ ...

Thủ phạm

Thủ phạm "giấu mặt" gây tiểu đ...

Một khảo sát thực hiện ở Mỹ cho thấy tiểu đêm làm tăng nguy cơ té ngã và gãy xương lên tới 3 lần. Thậm chí có ...

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây tiểu nhiều lần

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gâ...

Đi tiểu hơn 8 lần/ngày là hiện tượng bệnh lý cần được chữa trị. Tiểu nhiều lần trong ngày không chỉ cản trở ...

ĐẶT CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!